CHÀO ĐÓN CÁC EM TRƯỜNG MẦM NON HÀNH PHƯỚC VỀ THAM QUAN TRƯỜNG

Trường Tiểu học Hành Phước rất vui mừng chào đón các em nhỏ trường Mầm non Hành Phước đến tham quan trường vào ngày 02/6/2022.

Các bạn nhỏ rất vui khi được các thầy, cô giáo nhà trường đón tiếp niềm nở, thân thiện và được gặp các cô giáo lớp Một của mình trong tương lai. Đến trường Tiểu học, được tham quan khuôn viên trường, các lớp học, được xem video giới thiệu về các hoạt động học tập của nhà trường, đặc biệt còn có dịp trải nghiệm thực tế với một số hoạt động cụ thể, các bạn nhỏ tỏ ra phấn khởi lắm.

Tại đây, các bạn được làm quen với một số đồ dùng học tập, một số hoạt động, sinh hoạt, vui chơi của các anh chị lớp Một và của trường tiểu học, khơi gợi lòng ham muốn được đi học của trẻ, mong đợi đến ngày được vào lớp Một.

Buổi tham quan giúp các bạn học sinh lớp Một tương lai phần nào hình dung thấy sự khác biệt giữa môi trường ở bậc Mầm non và Tiểu học, cảm nhận được không gian nhà trường rộng mở cùng tình cảm gần gũi, mật thiết của thầy cô giáo cùng các anh chị lớp trên trong trường Tiểu học, chuẩn bị tốt tâm lý cho việc chuyển lên cấp học mới trong tương lai.

Các bạn nhỏ rất phấn khởi khi được nhà trường tặng những món quà nhỏ làm kỉ niệm.

Kết thúc chuyến tham quan, hy vọng những ấn tượng về một ngôi trường với nhiều phòng học hiện đại, không chỉ có bàn ghế, bảng đen, tủ sách … mà còn có cả ti vi, máy chiếu, có sân trường, khu chơi mở rộng, nơi có các thầy cô giáo, có các anh chị học sinh thân thiện, vui vẻ, có những trải nghiệm cùng học, cùng chơi … sẽ cho các bạn nhỏ nhớ mãi, cho các bạn niềm tin và cả mong đợi đến ngày khai trường mới.

CHÀO MỪNG CÁC MẦM NON TƯƠNG LAI CỦA ĐẤT NƯỚC SẼ BƯỚC VÀO LỚP MỘT.