CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022.

Hôm nay (21/04), Trường Tiểu học Hành Phước tiến hành tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Khát vọng phát triển đất nước”.

Ngày Hội đã đem lại sân chơi vô cùng bổ ích cho các em học sinh. Giúp các em phát triển tư duy, kiến thức, kĩ năng và hình thành thói quen đọc sách ở các em. Giúp các em hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của sách đối với việc phát triển tri thức, nhân cách của mỗi con người.

Hoạt động cũng nhằm tôn vinh giá trị của Sách và văn hóa đọc, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam được nhà Trường tổ chức với hình thức, nội dung thiết thực, hiệu quả và phù hợp với tình hình cả nước đang tích cực chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn: admin