GIẢI BÓNG BÀN HỌC SINH.

Tuần qua (18-20/2), PHÒNG GD&ĐT và TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG-VĂN HÓA-THỂ THAO huyện Nghĩa Hành đã phối hợp và tổ chức giải Bóng bàn các cây vợt trẻ mùa Xuân Thanh thiếu niên – Nhi đồng lần thứ 2 năm 2022. Đây là một sân chơi rất bổ ích và đầy ý nghĩa đối với các em học sinh nói chung và Trường Tiểu học Hành Phước nói riêng. Sân chơi là nơi để các em rèn luyện sức khỏe và các em học sinh trên toàn Huyện có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Xin chúc mừng các em học sinh Trường ta đã hoàn thành giải đấu và đem về những giải thưởng cao quý.

BÁN KẾT ĐÔI NAM NỮ TH HÀNH PHƯỚC – TH THỊ TRẤN CHỢ CHÙA.

CÁC EM NHẬN GIẢI

THẦY HLV ĐANG Ủ MƯU.

VÒNG LOẠI ĐÔI NAM NỮ TH HÀNH PHƯỚC-TH HÀNH TÍN TÂY.

ĐƠN NỮ TH HÀNH PHƯỚC- TH HÀNH DŨNG.

BÁN KẾT ĐƠN NAM TH HÀNH PHƯỚC- TH HÀNH TRUNG.

VÒNG LOẠI ĐƠN NAM TH HÀNH PHƯỚC- TH HÀNH MINH