HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU THỜI GIAN DÀI HỌC TRỰC TUYẾN VÌ DỊCH BỆNH COVID-19.

Hôm nay 14/02, học sinh Trường TH Hành Phước đã trở lại trường học trực tiếp sau một thời gian khá dài học trực tuyến vì tình hình dịch bệnh.Việc đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19 cho các em luôn được nhà trường đặt ưu tiên hàng đầu.

Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường.Học sinh được phân luồng từ cổng trường. Từng lớp học được giãn cách. Các em học sinh đều được sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi bước vào sân trường, 100% các em đều mang khẩu trang,… Đó là những việc làm sáng nay của toàn thể CBGV nhà trường cùng với sự hỗ trợ rất nhiệt tình của lực lượng chiến sĩ CAND và Đoàn thanh niên Xã nhà. Công tác phòng chống dịch và chào đón các em học sinh trở lại trường được đảm bảo.

Như vậy, từ hôm nay sân trường chúng ta đã vui trở lại. Cái trống trường đã không buồn bã lặng im.

Chào mừng hơn 500 học sinh thân yêu của chúng ta đã trở lại Trường.