HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931-26/03/2022)

Tháng 3 – Tháng của màu áo xanh – Tháng của Thanh niên – Tháng của tuổi trẻ Việt Nam.

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước. Ngày 26/03, Ban chấp hành Chi Đoàn phối hợp với  Liên đội Trường TH Hành Phước đã long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn” nhằm kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2022).

Toàn cảnh ngày hội

Các em học sinh diễn văn nghệ

Tham dự buổi Lễ có anh Văn Nhân (Bí thư đoàn xã Hành Phước), Thầy Hoàng Đình Cường (Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường), cô Tạ Thị Chi Na (Bí thư Chi đoàn trường) cùng toàn thể quý thầy cô giáo, đoàn viên, nhân viên nhà trường tham dự.

Tại buổi lễ, thầy Hoàng Đình Cường đã phát biểu khai mạc và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Chi đoàn và Đội trong thời gian qua. Đồng thời khích lệ tinh thần, tin tưởng những thành công hơn nữa của Đoàn-Đội trong thời gian tới.

Thầy Hoàng Đình Cường-Bí thư Chi Bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Anh Văn Nhân (Bí thư đoàn xã Hành Phước) đã phát biểu và chúc mừng các em học sinh đã có thành tích tốt trong phong trào và học tập.

Anh Văn Nhân phát biểu tại buổi lễ.

Cô Tạ Thị Chi Na (Bí thư Chi đoàn trường) đã ôn lại truyền thống lịch sử phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cô Tạ Thị Chi Na-Bí thư chi đoàn phát biểu tại buổi lễ.

Tiếp theo sau buổi lễ là phần thi các trò chơi giữa các lớp.

Các em học sinh chơi trò chơi “Bàn chân khổng lồ”

Các em học sinh chơi trò chơi “Kéo co”

Các em học sinh thi “Rung chuông vàng”