Hoạt động trải nghiệm “LỄ HỘI ẨM THỰC”

Nhân kỉ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Được sự nhất trí của BGH nhà trường và Hội phụ huynh học sinh. Hôm nay (25/3/2023), Chi đoàn Trường Tiểu học Hành Phước phối hợp với các bộ phận trân trọng tổ chức hoạt động trải nghiệm “LỄ HỘI ẨM THỰC” nhằm tạo sân chơi bổ ích, phù hợp với lứa tuổi giúp các em tham gia trải nghiệm kết hợp với học tập thực tế để rèn luyện kĩ năng sống, đồng thời gây quỹ hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó.

Nhà Trường xin chân thành cảm ơn tình cảm quý phụ huynh, quý khách hàng, quý mạnh thường quân đã đến tham dự và ủng hộ. Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã tạo điều kiện cho các em có được hoạt động trải nghiệm và để lại trong lòng các em học sinh những kí ức , kỷ niệm đẹp ở lứa tuổi học trò.