HỘI THẢO GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3.

Thực hiện theo công văn số 35 của PGD huyện Nghĩa Hành về Hội thảo giới thiệu nội dung sách giáo khoa lớp 3. Từ ngày 3/3-5/3 điểm cầu PGD NGHĨA HÀNH – TRƯỜNG TH HÀNH PHƯỚC gồm đại diện BGH, GV cơ bản, GV bộ môn của 2 trường TH Hành Phước và TH Hành Thịnh đã tham dự Hội thảo  đầy đủ và nghiêm túc.

Qua 3 ngày Hội thảo diễn ra, toàn thể GV đã tiếp thu được những kiến thức, nội dung, nhận thấy được ưu, nhược điểm của từng Bộ sách. Từ đó, định hướng lựa chọn được Bộ sách phù hợp cho các em học sinh lớp 3 năm học 2022-2023.

Với bộ sách mới, hy vọng các em học sinh lớp 3 năm học 2022-2023 sẽ gặt hái được những thành quả đáng mong đợi.

ĐẠI DIỆN GV TẤT CẢ CÁC MÔN CỦA 2 TRƯỜNG DỰ LỄ KHAI MẠC HỘI THẢO (3/3).

HỘI THẢO MÔN ÂM NHẠC

HỘI THẢO NGÀY THỨ 2 (4/3)

QUÝ THẦY CÔ RẤT CHĂM CHÚ DỰ HỘI THẢO.

HỘI THẢO GIỚI THIỆU BỘ SÁCH CÁNH DIỀU

HỘI THẢO GIỚI THIỆU BỘ SÁCH KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG.

HỘI THẢO GIỚI THIỆU SÁCH ĐẠO ĐỨC CHÂN TRỜI SÁNG TẠO.

ĐẠI DIỆN NXBGD VÀ SỞ GD&ĐT QUẢNG NGÃI PHÁT BIỂU.