MÍT TINH KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự đồng ý của BGH nhà trường, công đoàn trường Tiểu học Hành Phước đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Về dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Hoàng Đình Cường – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí công đoàn viên. Công Đoàn đã Tuyên truyền về phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước “Có sức khoẻ, có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu” và nhiều hoạt động khác trên tinh thần tiết kiệm, thân mật và hiệu quả.

Thầy P.CTCĐ chủ trì buổi lễ.

Thầy Hoàng Đình Cường (BTCB-HT) phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Quý cô giáo phát biểu cảm nghĩ.

Bốn quý cô dự trực tuyến vì ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Thầy giáo đại diện phát biểu

Kết thúc lễ kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2022). Xin kính chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, luôn xứng đáng với danh hiệu là phái đẹp, là một nửa của thế giới, xứng đáng là những bông hoa tỏa ngát hương trong vườn hoa của đất nước Việt Nam.